Hôi trưởng Phạm Kim Đỉnh và Nhóm Từ Thiện Bún Chay

Dường như “có huông”, năm nào Tây Ninh Đồng Hương Hội tổ chức Tiệc Mừng Tân Niên cũng rất trễ, vì theo “ mưu lược” của các “quân sư” của Hội, trễ mà ăn chắc, không sợ bị “đụng” với các hội đoàn khác và cũng thuận tiện cho đồng hương đi chơi Tết trở về.

ĐH Vương Văn Ký tặng hoa và câu đối cho ông bà GS Lương MInh Đán

Mà thiệt vậy, đêm thứ sáu 16-03-2007, tại nhà hàng Hoà Bình vùng Fairfield, ban tổ chức đã hân hoan chào mừng gần 330 đồng hương và thân hữu. Có vị quen lâu, có vị mới quen, trong đó có những người từ Việt Nam qua du lịch, có vị từ Melbourne, nhiều vị là thân hào, nhân sĩ, nhân vật tai mắt của cộng đồng người Việt tại Sydney, đặc biệt có một vị khách thật bất ngờ: Bà Lâm Lệ Hoa, thị trưởng thành phố Auburn, một người Úc gốc Hoa nhưng dường như sanh quán tại Tây Ninh.

ĐH Nguyễn Thành Đởm tặng hao cho anh chị Trung

Đáp lại thạnh tình chiếu cố của đồng hương và thân hữu, buổi tiệc đã diễn ra dựa trên một chương trình được sắp đặt chu đáo và phong phú. Ngoài các tiết mục quen thuộc như giới thiệu quan khách, giới thiệu chương trình, Hội trưởng chào mừng và cám ơn, ăn uống, ca nhạc, khiêu vũ, phát hành đặc san TNMY, năm nay Ban Tổ Chức còn làm được những điều có nghĩa như sau:

ĐH Nguyễn thị Huệ tăng quà cho cháu Phong

-Tặng hoa, chúc mừng Giáo sư Tiến sĩ Lương Minh Đáng, người vừa nhận được bằng mặt) mặt) mặt) đồng, do ông Thủ Hiến Victoria ban tặng. Giáo sư Đáng là một thân hữu đã nhiệt tình ủng TNĐHH trong nhiều năm qua và cũng là một mạnh thường quân hào phóng của thật nhiều hội đoàn, đoàn thể trong cộng đồng người Việt tại Úc châu. Đau đớn thay, chỉ mấy tháng sau, Ông đã đột ngột qua đời ngày 12-8-2007 ở cái tuổi 65.

Đôi uyên ương Hiển Phú và Tố Minh và MC Hòa Đường

-Tặng hoa, chúc mừng thân hữu Nguyễn Văn Thuất, người vừa được Nữ Hoàng vinh tặng Huy chương AOM cao quý vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Ông Thuất có hơn 50 năm gắng bó với Phong Trào Hướng Đạo, đã dày công xây dựng và phát triển Hướng Đạo VN tại NSWtrong gần 20 năm qua, là Chủ Tịch Hội Đồng Trung Hướng Đạo VN (trên toàn thế giơí) và đặc biệt từ năm 1999, hàng năm Ông đã tổ chức rất thành công Tết Nhi Đồng

Ca sĩ thân hữu Ngọc Anh

đem lại niềm vui cho toàn thể trẻ em thuộc mọi sắc tộc tại NSW và đưa nét văn hoá đặc thù nầy của VN vĩnh viễn hoà nhập vào xã hội đa văn hoá Úc Đại Lợi.

-Tặng hoa, cám ơn anh Hồ Nghĩa Trung, Giám Đốc nhà in All-Villa Print, người đã gắng bó, giúp đở TNĐHH hơn 10 năm nay trong việc in ấn Đặc san TNMY. Anh cũng là người thiết kế trang bìa rất đẹp của Đặc san năm 2007.

Ông Bà Nguyễ văn Miêng Hội trưởng Thân hữu Cao niên và 4 Đồng hương Tây-Ninh

-Tặng quà, cám ơn đồng hương trẻ tuổi tài hoa Trần Lê Phong, nhiều năm qua đã bỏ thật nhiều thời gian và công sức trong việc thực hiện và trình bày Đặc san TNMY.( Lê phong vắng mặt, em là cháu Yến nhận thay).

Hai MC Mai Hoà Đường và Nguyễn văn Thiệu, một người có có giọng nói trầm ấm thiên phú, một người có tài hoạt náo duyên dáng đã làm cho không khí buổi tiệc rất sôi động. Lại thêm thầy Vương văn

ĐH Tây-ninh

Ký lên kễ chuyện, làm thơ và đặt câu đối chọc cười. Đôi uyên Hiền Phú & Tố Minh, nay đã trở thành tân hội viên TNĐHH, đã cùng thân hữu Ngọc Anh và Ban Hương Ca, trình diễn nhiều bản đơn ca và họp ca xuất sắc. Các ca sĩ chuyên nghiệp Thanh Tâm, Hạnh Duyên, Phi Phi và ban nhạc Viễn Du cũng đóng góp phần quan trọng cho sự thành công của  buổi dạ tiệc & khiêu vũ của TNĐHH.

ĐH Tây-ninh

Nhà hàng Hoà Bình đêm nay cũng cung cấp một thực đơn rất tuyệt, khiến cho hầu hết quan khách đều khen ngon.

Tiệc tàn, quan khách ra về, vui vẽ, thoải mái, mà vui nhứt là Ban Tổ Chức, dù đã chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo, vẫn phập phòng lo sợ, không biết có sơ suất nào không. May mà qua vài cuộc thăm dò chớp nhoáng, nhận được nhiều lời khen, nên cũng an tâm và phấn khởi. Xin cám ơn đồng

hương, xin cám ơn thân hữu, xin cám ơn tất cả, người tổ chức và quan khách tham dự, đã góp tay chung sức để chúng ta có một đêm vui trọn vẹn./.

 Thọ Ân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐH Tây Ninh

 

 

ĐH Tây Ninh